Bookafe Quy Nhơn sôi động cùng Cafe Catwalk Show của Delight

1240-x-640-copy

Bookafe Quy Nhơn sôi động cùng Cafe Catwalk Show của Delight

Vào 19h00 ngày 26/11/2016 tại quán Bookafe Quy Nhơn, Show – Café Catwalk được tổ chức bởi thương hiệu thời trang công sở Delight trở thành một sự kiện được đông đảo giới hâm mộ thời trang tại Quy Nhơn mong chờ.

1200px-x-900px-copy
Trong số rất nhiều quán cà phê ở Quy Nhơn, quán Bookafe ở 86 Lê Duẫn – Tp Quy Nhơn, với không gian rộng rãi, được chia thành nhiều khu với nhiều lối thiết kế nội thất, sân vườn mang phong cách khác nhau tạo cảm giác mới lạ, khác biệt cho khách hàng.
Khuôn viên rộng rãi, vị trí đẹp – nằm ở trung tâm thành phố Quy Nhơn, thì Bookafe cũng là nơi thích hợp để tổ chức những chương trình, sự kiện lớn.unnamed-1unnamed

Sân khấu 3D hoành tráng

Với những ưu điểm đó Show – Café catwalk chọn Bookafe là nơi diễn ra sự kiện thời trang được mong chờ trong tháng 11. Lấy “Ký ức mùa đông” làm tên gọi chủ đề cho BST để gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến các khách mời tham dự cũng như giới yêu mến thời trang.
Show – Café catwalk 2016 là lời khẳng định mạnh mẽ cho sự trưởng thành và là món quà dành tặng cho tất cả các khách hàng thân yêu đã luôn đồng hành cùng Delight.
Được tổ chức tại Bookafe Quy Nhơn, với sân khấu hoành tráng, độc đáo, mới lạ, Show Café – Catwalk 2016 chắc chắn mang đến những cảm giác khó quên trong lòng toàn thể khách mời tham dự.
Cùng Delight đếm ngược ngày Show – Café Catwalk 2016 diễn ra nhé.

 

Post by admin

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.