Delight Fashion Show đầu tiên tổ chức tại Quy Nhơn

bo bien Quy Nhon Tho mong

Delight Fashion Show đầu tiên tổ chức tại Quy Nhơn

Đêm 20/08, Delight Fashion Show 2016 “Đại dương xanh” lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp hứa hẹn sẽ đem đến một không khí bùng nổ cho tất cả các khách mời tham dự cũng như giới mộ điệu thời trang.

bo-bien-quy-nhon-tho-mong

Nhà Văn hóa Lao Động Quy Nhơn - Địa điểm tổ chức Delight Fashion Show “Đại dương xanh”.
Nhà Văn hóa Lao Động Quy Nhơn – Địa điểm tổ chức Delight Fashion Show “Đại dương xanh”.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, các nhà thiết kế của Delight đã dành gần nửa năm để sáng tạo và thực hiện, mang đến cho khán giả hơn 50 mẫu thiết kế mang đậm phong cách thời trang, thể hiện sự năng động, hiện đại, thời thượng và biến hóa.

Bật mí một số mẫu thiết kế sẽ được trình diễn tại Delight Fashion Show 2016
Bật mí một số mẫu thiết kế sẽ được trình diễn tại Delight Fashion Show 2016

Không chỉ mang lại sự bất ngờ với các mẫu thiết kế trong BST mới, chương trình lần này còn quy tụ dàn model “đình đám”. Với những cái tên đang làm mưa làm gió trong làng thời trang Việt Nam như: Cao Ngân – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014, Nhã Trúc – Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2012, Thanh Tuyền – nổi bật tại Vietnam’s Next Top Model 2015, Mộng Tuyền – vóc dàng “chuẩn mẫu” với đôi chân dài 1m12, Thùy Linh, Hoàng Anh,… hứa hẹn sẽ mang tới một màn trình diễn sôi động và đầy tính chuyên nghiệp.

Nhã Trúc - Top 4 Việt Nam's Next Top Model chụp ảnh Lookbook cho thương hiệu thời trang Delight
Nhã Trúc – Top 4 Việt Nam’s Next Top Model chụp ảnh Lookbook cho thương hiệu thời trang Delight

Cũng trong Fashion Show lần này, có sự xuất hiện của ca sỹ Thùy Linh (thành viên nhóm nhạc 5 dòng kẻ) với những tình khúc lãng mạn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Ca sỹ Thùy linh được hứa hẹn sẽ mang tới sự lãng mạn vào sân khấu của Delight Fashion Show 2016
Ca sỹ Thùy linh được hứa hẹn sẽ mang tới sự lãng mạn vào sân khấu của Delight Fashion Show 2016

Nhà văn hóa lao động Quy Nhơn – Địa điểm tổ chức Delight Fashion Show “Đại Dương xanh” gần biển Quy Nhơn thơ mộng tạo sự kết nối tuyệt vời với chủ đề của của bộ sưu tập. Các khách mời sẽ thật dễ dàng để cảm nhận và hòa bình vào không khí của biển xanh với sân khấu được thiết kế hoành tráng và công phu. Không gian nơi đây chắc chắn sẽ đem lại những cảm xúc thăng hoa và những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các quý khách đến với Delight Fashion Show 2016.

Đêm trình diễn Delight Fashion show “Đại dương xanh” bắt đầu lúc 19h00 tại Nhà văn hóa lao động Quy Nhơn vào ngày 20/8/2016. Chương trình được phát live trực tiếp trên Fanpage của Thời Trang Delight tại địa chỉ: http://facebook.com/thoitrangdelight

')}

Post by admin

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.