May đồng phục công sở tại Quy Nhơn

DE106AA27RWAVN_2-moi-150x150

May đồng phục công sở tại Quy Nhơn

Thời trang Delight là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm may mặc phục vụ cho mọi ngành nghề của xã hội, chúng tôi chuyên nhận may và cung cấp đồng phục công sở theo yêu cầu, số lượng không giới hạn, mẫu mã đẹp, đa dạng kiểu dáng, thời gian giao hàng nhanh. Đến với đồng phục công sở của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.
Áo sơ mi công sở nam
Đồng phục công sở thiết kế tại Delight được đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều kinh  nhiệm trong việc thiết kế đồng phục tạo nên, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng đồng phục công sở tại Quy Nhơn, với mẫu mã đa dạng, chuyên cung cấp các mặt hàng:
– Đồng phục công sở nam
– Đồng phục công sở nữ
– Đồng phục áo sơ mi nam
– Đồng phục áo sơ mi nữ
– Đồng phục váy công sở
– Đồng phục quần âu nam
– Áo thun công sở

Áo sơ mi công sở nữ
Ngoài đồng phục công sở chúng tôi còn nhận thiết kế vầ may các loại đồng phục khác nhưng: đồng phục bán hàng, đồng phục bán hàng, đồng phục học sinh, đồng phục cafe, đồng phục bảo vệ….
Chúng tôi nhận tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, đặt may, mua đồng phục công sở vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

Thời trang thiết kế Delight chuyên thiết kế những mẫu đồng phục  học sinh, đồng phục công sở, đồng phục lễ tân, đồng phục bảo vệ… hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

SĐT: 19001757

Website:

– http://dongphucre.com.vn

– http://delight.com.vn

– http://delight.vn

Showroom: 07 Lê Lợi – TP Quy Nhơn

')}

Post by delight2

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.