Giới thiệu

DELIGHT STORY

“Tôi muốn mọi người nhìn thấy chiếc váy, nhưng phải dồn sự chú ý vào người phụ nữ mặc chiếc váy ấy”

Delight Story là câu chuyện của một người phụ nữ hiện đại, đam mê tạo ra và mang đến nguồn cảm hứng, sự vui vẻ cho những người phụ nữ khác. Khát khao  lớn lao ấy thể hiện qua những bộ trang phục được thiết kế dựa trên chính nhu cầu và mong muốn đươc đẹp hơn, được tỏa sáng, được là chính mình của phái đẹp. Phải, Delight cũng chỉ là một trong số vô vàn cái tên thương hiêu thời trang trên khắp thế giới cũng như Việt Nam. Nhưng “Thời trang cũng giống như cách bạn ăn uống, bạn không nên chọn chỉ một thực đơn duy nhất mỗi ngày”. Và Delight tự tin mình khác biệt giữa hàng triệu thương hiệu thời trang hiện đại, xứng đáng để bạn dành thời gian để chọn lựa và phản ánh cá tính, con người bạn một cách chân thực nhất.

Sinh ra trong một gia đình truyền thống tại vùng biển Quy Nhơn xinh đẹp, chị Mỹ Liễu – người sáng lập ra thương hiệu Delight luôn trăn trở làm thế nào để người phụ nữ Việt dù thuộc tầng lớp nào đi nữa, cũng đều được mặc những trang phục chất lượng và tinh tế do chính người Việt tạo nên. Chúng ta đang phải chi ra những khoản tiền khổng lồ để có được những mẫu thiết kế hàng hiệu độc đáo của thời trang thế giới. Hay những trang phục hàng hiệu trong nước cũng chủ yếu dành cho những phụ nữ thượng lưu. Vậy ai quan tâm, chia sẻ cái đẹp với những người phụ nữ tầng trung? Bởi khi là phụ nữ, ai mà không  khát khao được mặc những bộ trang phục đẹp, và ẩn đằng sau đó là mong muốn được thể hiện cái tôi, được là chính mình, được mến mộ, được yêu thương. Mọi phụ nữ đều có quyền được mặc đẹp, được bước vào những nơi sang trọng và chọn món đồ mình thich.

Trang phục của Delight đâu phải được sản xuất một cách đại trà với những đường may cẩu thả hay từ những tấm vải kém chất lượng. Để tạo ra được một trang phục, chúng tôi thực sự kì công, Từ chiếc khuy áo, từ sợi chỉ đường may đến chất liệu vải, kiểu dáng,…đều được làm nên bằng sự tận tâm. Delight có đội nhóm khảo sát xu hướng thời trang mới nhất của thế giới và trong nước. Delight có những nhà cung cấp vải cao cấp, có xưởng sản xuất riêng, có store trưng bày sản phẩm. Team thiết kế của Delight luôn làm việc một cách miệt mài và chuyên nghiệp để tạo nên những mẫu thiết kế tuyệt vời. Chị Mỹ Liễu đã cất công tham dự những tuần lễ thời trang đình đám nhất của thế giới như Paris Fashion Week để được hòa mình vào dòng chảy của văn hóa thời trang Châu Âu, để tận mắt ngắm nhìn những bộ trang phục làm tan chảy biết bao trái tim người phụ nữ, để rồi chắt lọc những tinh túy nhất và mang đến cho người phụ nữ Việt. Chị đã phải bay  biết bao bao chặng đường dài để tìm những nguồn vải chất lượng, để học hỏi những công nghệ máy móc may mặc tân tiến nhất…Chị luôn biết khách hàng cần gì, và sứ mệnh của Delight là phải tạo được giá trị cho khách hàng.

Delight tập trung vào các cô gái công sở với trong độ tuổi từ 25 đến 45. Nhưng thời trang công sở của Delight là thời trang tích hợp mang tính ứng dụng. Với cùng một chiếc váy bạn có thể đến nơi làm việc, đi dạo phố và hoàn toàn phù hợp trong những buổi tiệc. Formal mà thanh lịch, hiện đại mà sang trọng, trẻ trung mà quyến rũ…là những phong cách Delight mang đến cho người phụ nữ Việt. Thời trang công sở không chỉ bó hẹp ở những phong cách cổ điển nữa mà nay đã được cách tân hiện đại và mới mẻ hơn dưới sự kế thừa và sáng tạo của Delight.

Delight hiểu phụ nữ Việt đẹp, phụ nữ Việt có quyền được mặc những trang phục đẹp. Delight được tạo ra để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt và cùng với bao thương hiệu trong nước khác tạo nên vấng sáng và ánh hào quang cho thời trang Việt.

Hang

Mượn câu nói của Marc Jacobs (Giám đốc thiết kế thương hiệu Louis Vuitton) để thay lời nhắn nhủ của chị Mỹ Liễu – người khai sinh ra thời trang Delight “Thứ còn lại cuối cùng của một người là quần áo họ đã mặc và tôi thì không thích làm nên những bộ quần áo chỉ để trưng bày trong những bảo tàng bám bụi”.