Ra mắt BST xuân hè 2017 “Summer time” tại Hội Doanh Nhân Đất Võ

delight ra mắt tại doanh nhan đất võ

Ra mắt BST xuân hè 2017 “Summer time” tại Hội Doanh Nhân Đất Võ

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Tỏa sáng vẻ đẹp Việt”, Delight liên tục cho ra mắt các bộ sưu tập mới, với các thiết kế ấn tượng, kết hợp xu hướng thời trang quốc tế, trong nước và bản sắc thương hiệu Delight. Và hôm nay, trong chương trình hội doanh nhân đất Việt, Delight vinh dự gửi đến tất cả Quý vị BST mới nhất mang tên Summer Time.

Hương vị của mùa Hạ sắp đến với những cơn gió lạ, những tia nắng mặt trời, những đóa hoa thơm ngát là nguồn cảm hứng tuyệt vời để Delight tạo nên Summer Time.  15 thiết kế là 15 vẻ đẹp riêng biệt, là 15 cảm xúc khác nhau. Những bộ váy đơn giản mà không hề đơn điệu, mang đậm nét tinh tế, lúc nhẹ nhàng, bay bổng, khi lại mạnh mẽ quyến rũ.

Sự đan xen của những gam màu nóng – lạnh là khởi nguồn của năng lượng mời, sức sống mới và mang đến sự tự tin, trẻ trung cho bất kì phái đẹp nào. Đa dạng trong kiểu dáng, chất liệu, táo bạo trong cách sử dụng họa tiết, tinh tế trong cách kết hợp màu sắc, đến với Summer Time, bạn sẽ được chìm đắm trong vị ngọt của hương sắc mùa hạ với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trang phục chỉ thực sự ấn tượng khi được khoác lên người, đó mới là lúc vẻ đẹp thời trang được phô diễn mạnh mẽ nhất cũng là lúc phái đẹp rạng ngời nhất. Vậy, không để Quý vị chờ đợi nữa, Delight trân trọng mời các bạn thưởng thức một số mẫu trong bộ sưu tập Summer Time mang thương hiệu Delight:

Đầm-suông-phối-ren-DSP56-2Đầm-suông-phối-dập-ly-DST68-1Đầm-suông-họa-tiết--DSH905-4Đầm-xòa-họa-tiết-thắc-dây-DXH1001-3Đầm-đuôi-cá-DDT907-4Đầm-bút-chì-phối-ren-hoa-DBH78-4 Đầm-bút-chì-phối-ren-DBP1027-4 Đầm cổ thuyền phối tay loe DSH94 Áo-voan-hoa-tay-loe-AKH74-4

 

Post by admin

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.