Thời trang may đo – Tiếng nói của cái tôi riêng biệt

2

Thời trang may đo – Tiếng nói của cái tôi riêng biệt

Thời trang may đo xuất hiện từ rất lâu đời kể từ khi con người ý thức tầm quan trọng của văn hóa mặc. Từ thuở xưa, con người đã biết ướm vải, dùng dây đo cơ thể để tự may nên những trang phục vừa vặn với bản thân. Khi ngành dệt may phát triển, những cửa hàng may mặc được hình thành, phục vụ nhu cầu mặc của đại đa số quần chúng. Vào thời đó, trang phục may sẵn cũng dần xuất hiện, và thời trang may đo trở nên xa xỉ và chỉ dành cho những tầng lớp quý tộc giàu có. Người thượng lưu thường không bao giờ mua những trang phục may sẵn mà họ thường mời các thợ may danh tiếng để tạo nên những bộ đồ chỉ dành riêng cho họ, độc đáo, sang trọng và khác biệt.

Trải qua hàng thế kỷ, thời trang may đo và may sẵn cùng tồn tại, phát triển. Những trang phục may sẵn được ưa chuộng hơn và cũng đáp ứng được nhu cầu ăn diện của đông đảo người tiêu dùng. May đo có vị trí khiêm tốn hơn nhưng được những người đam mê thời trang yêu thích bởi những ưu điểm, lợi ích riêng biệt mà thời trang phục may sẵn khó có thể mang lại được.

Khi chủ nghĩa cá nhân ngày càng nâng cao, ý thức về cái tôi trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết thì phong cách thời trang khác biệt càng được chú trọng. Tôi muốn mặc theo cách của tôi, theo những gì tôi thích, trang phục phải thật phù hợp với vóc dáng, và hoàn hảo trong từng chi tiết. Nếu bạn muốn vậy, thì thời trang may đo là lựa chọn duy nhất, không thể thay thế.

Là một trong những thương hiệu thời trang của phái đẹp, Delight tự hào khi có kênh may đo bên cạnh trang phục may sẵn. Đến với Delight Store, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng vì không lựa chọn được bộ đồ ưng ý. Delight luôn sẵn sàng chào đón và sẵn sàng phục vụ tất cả phái đẹp.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

THỜI TRANG DELIGHT:

Hotline: 1900.1757

Email tư vấn: fashion@delight.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thoitrangdelight/

Website thương hiệu: http://delight.com.vn

Website bán hàng: http://store.delight.com.vn

Download Free WordPress Themes Themeforest and free plugins Codecanyon – addonswp.com.

Post by admin

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.